Học tiếng anh Tuy Hòa - Phú Yên ở đâu?

Chủ nhật - 19/05/2019 16:14
Luôn cung cấp thêm nhiều từ vựng và ngữ pháp:  Từ vựng và ngữ pháp là cái “vốn” mà học viên phải có để xử lý các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Không có chúng, học viên không thể làm gì được. Do đó, học viên tại Trung tâm tiếng anh Tuy Hòa được trang bị thêm hai điều này.
Chúng tôi tự tin rằng Trung Tâm Anh Ngữ QUỐC HƯNG là trung tâm đào tạo tiếng anh Tuy Hòa tốt nhất hiện nay vì những lý do sau:
   1. Dạy cách Phát Âm chuẩn: Tất cả học viên khi học tiếng anh Tuy Hòa buộc phải học cách phát âm trước khi học chính thức. Phát âm chuẩn sẽ giúp các học viên Nghe - Nói tốt tiếng anh.
   2. Dạy quy tắc nối âm: Học viên được chỉ dẫn tận tình luật nối âm và luyện tập cho đến khi thuần thục.
   3. Dạy ngữ điệu và nhấn từ: Người Việt Nam chúng ta nói tiếng Anh không có ngữ điệu và nhấn từ trong khi người nước ngoài nói tiếng Anh có hai điều này. Do đó, học viên được hướng dẫn hai điều này và áp dụng chúng trong giao tiếp tiếng anh Phú Yên - Tuy Hòa.
nhai12b
Trung Tâm Anh Ngữ QUỐC HƯNG
   4. Luôn cung cấp thêm nhiều từ vựng và ngữ pháp:  Từ vựng và ngữ pháp là cái “vốn” mà học viên phải có để xử lý các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Không có chúng, học viên không thể làm gì được. Do đó, học viên tại Trung tâm tiếng anh Tuy Hòa được trang bị thêm hai điều này.
   5. Hướng dẫn cách phân tích ngữ cảnh trước khi Nghe: Này là phần rất quan trọng trong việc học tiếng anh Phú Yên, nhưng đa số các học viên ít được hướng dẫn điều này. Ở Anh ngữ QUỐC HƯNG, học viên sẽ được gia sư chỉ dẫn cặn kẽ phần này trước khi nghe.
   6. Động viên và khích lệ học viên kiên nhẫn : Phần lớn học viên khi học tiếng anh ít ai kiên trì luyện tập. Do đó, học viên tại tiếng anh Phú Yên - Tuy Hòa sẽ luôn nhận được sự động viên để kiên trì học đúng phương pháp.

Với những lý do trên, chúng tôi có thể khẳng định rằng QUỐC HƯNG là trung tâm tiếng anh Tuy Hòa, chuyên đào tạo anh văn giao tiếp tốt nhất khu vực hiên nay.

Mọi chi tiết liên hệ:
TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC HƯNG
 

Nguồn tin: zkywebsite.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Thống kê
  • Đang truy cập427
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm423
  • Hôm nay119,862
  • Tháng hiện tại3,328,959
  • Tổng lượt truy cập31,147,512
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây